Chắc chắn ai trong chúng ta cũng biết nỗi khổ khi bỗng dưng một ngày gia đình mình mất điện hoặc mất nước. Tất cả các sinh hoạt cá nhân đều hoãn lại, mọi chuyện bếp núc đều tiêu tan.

Việc cần thiết nhất lúc này đó chính là tìm ra được người thợ sửa chữa điện nước uy tín nhằm khắc phục sự cố trên. Trước khi quyết định thuê thợ sửa chữa điện nước bạn nên chú ý những điểm như sau:

  1. Chú ý thái độ phục vụ của thợ sửa chữa điện nước

Khi bạn quyết định thuê dịch vụ sửa chữa điện nước tại nhà đồng nghĩa với việc thợ sẽ đến tận nhà bạn để xử lý toàn bộ sự cố. Chính vì thế, thái độ, hành vi của những người thợ đó sẽ thể hiện phần nào chất lượng dịch vụ cung cấp.

Hãy quan sát xem họ làm việc có nghiêm túc hay không, Nếu có thời gian bạn hãy trò chuyện với thợ để tìm hiểu nguyên nhân dẫn đến sự cố này và cách sử dụng sao cho tránh những điều không mong muốn xảy ra.

  1. Quan tâm đến Quá trình sửa chữa điện nước

Trong lúc thợ đang sửa chữa bạn hãy dành thời gian để quan sát họ làm việc. Bởi với những người thợ, tâm lý khi có khách hàng đừng gần theo dõi họ sẽ làm việc tỉ mỉ, có trách nhiệm hơn.

Nhất là với những thợ sửa chữa điện nước không uy tín, không có tinh thần trách nhiệm cao thì nếu bạn lơ đễnh họ sẽ sửa rất cẩu thả để cho xong việc. Dẫn tới tình trạng sự cố mà họ khắc phục không triệt để, rất dễ bị tái phát lại về sau.

  1. Sự minh bạch về giá cả khi thuê thợ sửa chữa điện nước

Lời khuyên của chúng tôi dành cho bạn khi thuê thợ sửa chữa điện nước tại nhà là trước khi tìm thuê nên yêu cầu đơn vị đó báo giá chi tiết từng hạng mục.nếu bạn nắm rõ được những hư hỏng của hệ thống. Đồng thời bạn cũng nên tham khảo trước về giá của một số đơn vị khác để có sự so sánh, đối chiếu. Từ đó tìm ra đơn vị có mức giá phù hợp nhất để sử dụng dịch vụ. Tuy nhiên cũng cần cân nhắc chất lượng, hiệu quả phải đặt lên hàng đầu, vì điện nước nếu không thi công đúng cách sẽ rất dễ dẫn đến những nguy hiểm đáng tiếc cho người sử dụng và kể cả thợ sửa chữa.

Thông thường, do không đủ kinh nghiệm gia chủ không nắm rõ được cụ thể hư hỏng của nhà mình nên sau khi gọi thợ đến, trước thi công gia chủ nên yêu cầu báo giá lại theo thực tế của nhà mình. Mọi chi phí phát sinh phải thỏa thuận trước khi làm, tránh trường hợp thợ sửa chữa đến nhà bạn lấy thêm chi phí riêng không đúng với giá niêm yết mà đơn vị đó đã công khai.

  1. Chế độ bảo hành

Bất kể một đơn vị uy tín nào khi sửa chữa điện nước cho nhà bạn cũng đều có những chế độ bảo hành về sau. Chế độ bảo hành sẽ được cam kết phục vụ chu đáo. Khách hàng sẽ không phải chịu bất kỳ một chi phí phát sinh nào liên quan đến việc vận chuyển, giao nhận lại sản phẩm.

Nó không chỉ đảm bảo giải quyết hết tất cả những vấn đề phát sinh về sau mà nó còn thể hiện sự uy tín, có trách nhiệm của các đơn vị chuyên sửa chữa điện nước với các khách hàng.

Những đơn vị uy tín sẽ luôn có những chế độ bảo hành sau khi bộ phận kỹ thuật đã sửa chữa cho bạn. Từ đó giúp bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ và mức giá sẽ được tiết kiệm nhất.

Cuối cùng, để tìm được dịch vụ sửa chữa điện nước uy tín nhất hiện nay bạn hãy đến với chúng tôi. Đội ngũ thợ sửa chữa điện nước giỏi của chúng tôi sẽ luôn là nơi để bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng sửa chữa điện nước từ những sự cố đơn giản cho đến phức tạp nhất. Bởi chúng tôi luôn có một đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao, được học và đào tạo bài bản các kỹ năng về sửa chữa sự cố cũng như thái độ hết sức nhiệt tình và có trách nhiệm cao trong công việc.

Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi

FIX++

Địa chỉ: 11/25 Lý Ông Trọng, Vĩnh Phước, Nha Trang, Khánh Hoà

Hotline: 0969 987 949 (Mr Hòa)

Email: contact@fix2plus.com

Website: https://fix2plus.com

Fanpage: https://www.facebook.com/Fix2plus/

FIX++ NGAY & LUÔN trong ngôi nhà thân yêu của bạn!

Rất hân hạnh được phục vụ khách hàng!