Ngành khách sạn là một trong những ngành dịch vụ cực kì khắt khe về chất lượng dịch vụ cung cấp cho khách hàng. Nhiều khách sạn hiện nay chỉ quan tâm đến đội ngũ lễ tân, sales và bell mà quên mất, có một đội ngũ khác cực kì quan trọng. Đó là đội bảo trì, chỉ với những thiết sót nhỏ thôi. Thì khách sạn sẽ nhận ngay những phản hồi không tích cực từ khách hàng trên nhiều phương tiện thông tin như: Social Networks (Facebook, Twitter, Instagram,…), Web (Booking.comAgoda.com,…), App (Viber, What’sapp). Và khách sạn cần một đơn vị cung cấp dịch vụ chất lượng.

FIX++ giúp khách hàng không phải vất vả tuyển nhân viên bảo trì và mất những khoản chi phí không đáng có cho việc tuyển dụng.

  • Khách hàng không phải lo về chất lượng nhân viên bảo trì, có làm được việc hay không ?.
  • Khách hàng không còn phải gọi thợ bên ngoài nữa, hoặc sợ bị chém giá hay hét giá.
  • Khách hàng không phải tốn công, tìm kiếm thợ cho từng hạng mục. Yên tâm là FIX++ có đội ngũ làm hết tất cả các hạng mục cho khách hàng như: Điện lạnh, Ống nước, Xây dựng cơ bản, Điện nhẹ, PCCC, Tủ điện.

Khi gặp sự cố quý khách đừng ngần ngại nhấc máy gọi ngay đến FIX: 0969 987 949

– Fix++ là Minh Bạch và Công Bằng: Trong bất kỳ mối quan hệ nào giữa cấp dưới và cấp trên trong nội bộ công ty; giữa Fix với các đối tác; giữa Fix với khách hàng… thì sự minh bạch, công bằng luôn luôn được đặt lên hàng đầu và chúng tôi coi nó như là một kim chỉ nam để hoạt động.

– Fix++ là Kỉ luật và trách nhiệm: Con người của fix luôn luôn làm việc với tinh thần trách nhiệm và tính kỉ luật cao nhất. Chính điều này đã tạo nên uy tín và thương hiệu cho Fix.

– Fix++ là hợp tác và chia sẻ: Được ra đời và hoat động trên cơ sở là nền tảng dịch vụ kết nối và giải quyết những nhu cầu, những khó khăn của anh em thợ và của khách hàng trong lĩnh vực sửa chữa điện nước, điện lạnh. Vì vậy, hơn ai hết chúng tôi hiểu được ý nghĩa vô cùng quan trọng của việc hợp tác và chia sẻ.

– Fix++ là chân thành và tận tâm: Trong bất kể mối quan hệ nào thì sự chân thành và tận tâm luôn là yếu tố quyết định, có thể Fix chưa thực sự là một dịch vụ Hoàn hảo đúng nghĩa. Tuy nhiên chúng tôi có thể tự hào khẳng định là nơi có những con người luôn làm việc với một thái độ chân thành và tận tâm nhất.

– Fix++là thay đổi và khác biệt: Fix Plus là một tổ chức với những con người luôn luôn đề cao tính sáng tạo, tư duy dám làm, dám thay đổi và chúng tôi coi đó là một trong những yếu tố tạo nên sự đột phá trong kinh doanh, là lợi thế cạnh tranh lớn nhất cho doanh nghiệp, là cơ sở để đạt mục tiêu trở thành một trong những những doanh nghiệp hàng đầu tại Nha Trang nói riêng và Việt Nam nói chung.

Mục tiêu của Fix Plus trong 02 năm tới sẽ là đơn vị cung cấp nền tảng dịch vụ sửa chữa điện nước, điện lạnh số 1 ở Nha Trang.
Bên cạnh đó với đội ngũ những con người có năng lực, tư duy sáng tạo, dám nghĩ, dám làm, trong khoảng thời gian từ 3-5 năm tới, chúng tôi mong muốn sẽ tạo ra ngày càng nhiều những sản phẩm dịch vụ tốt, đóng góp nhiều giá trị hơn nữa cho khách hàng, cho nền kinh tế, trên cơ sở đó dần hiện thực hoá tham vọng sẽ trở thành 1 trong 10 công ty hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực dịch vụ chia sẻ trực tuyến.

Fix Plus là Một nền tảng kết nối giữa khách hàng với nhân viên kỹ thuật lành nghề, giải quyết vấn đề việc làm cho người lao động và nhu cầu tìm kiếm Thợ của Khách hàng với mức chi phí minh bạch và hiệu quả nhất tại Nha Trang.

Do nhu cầu mở rộng và phát triển nhanh, chúng tôi cần tuyển dụng thêm các nhân sự là các kỹ thuật viên điện nước, điện lạnh có chứng nhận & tay nghề cao với sứ mệnh giúp khách hàng không phải nhọc tâm về mọi việc sửa chữa trong nhà.

Xem chi tiết các vị trí đang tuyển dụng tại đây.

BẠN CẦN CHÚNG TÔI TƯ VẤN?

Điền và gửi mẫu bên dưới, FIX++ sẽ liên hệ tư vấn tận tình!