Project Description

Melissa Hotel Nha Trang

Tọa lạc tại Lộc Thọ, Khách sạn Melissa là địa điểm hoàn hảo để khám phá Nha Trang và các khu vực lân cận. Nằm cách sân bay chỉ 40 Km, thật dễ dàng để đi đến chỗ nghỉ 4 sao này từ sân bay. Chỗ nghỉ có vị trí rất thuận tiện, du khách có thể thoải mái tham quan, khám phá các điểm du lịch nổi tiếng.

Mọi nỗ lực đều nhằm mang lại sự thoải mái tối đa cho du khách. Chính vì vậy, chỗ nghỉ cung cấp các dịch vụ và tiện nghi tốt nhất. Có thể kể tên một số tiện nghi ở điểm đến này như Wifi miễn phí cho mọi phòng, ăn uống trong phòng (24 giờ), bảo vệ 24 giờ, dọn phòng hằng ngày, lò sưởi.

Phong thái của Khách sạn Melissa được thể hiện rõ nét trong từng phòng nghỉ. tivi màn hình phẳng, cà phê hòa tan miễn phí, trà miễn phí, nước uống chào đón miễn phí, gương chỉ là một số ví dụ cho các tiện nghi mà du khách có thể tìm thấy tại đây. Các hoạt động vui chơi giải trí tại chỗ nghỉ bao gồm hồ bơi ngoài trời, phòng tắm hơi. Cho lý do để đến Nha Trang là gì đi nữa, Khách sạn Melissa vẫn là một điểm dừng tuyệt vời cho chuyến nghỉ mát đầy háo hức và thú vị.

Thông Tin

ĐỊA CHỈ

100A2-100A3 Trần Phú, Lộc Thọ, Nha Trang, Việt Nam

ĐIỆN THOẠI

0258 3599 799

FAX

0258.3529959

FACEBOOK

https://www.facebook.com/melissahotelnhatrang/

Hình Ảnh